Forum

JamesCas
 
Notifications
Clear all
JamesCas
JamesCas
Group: Registered
Joined: 2022-05-21
New Member

About Me

James Maddison Quay lại mục tiêu chấm điểm
Kể từ tháng 10, James Maddison đã ghi được sáu bàn thắng và đóng góp năm hỗ trợ. Anh ta là người đàn ông bị lãng quên trong hàng của những người sáng tạo nước Anh. Tên của anh ấy hiếm khi được đề cập trong các công văn của Gareth Southgate và kiểm đếm mục tiêu của anh ấy đã giảm đáng kể. Trong khi Jack Grealish là một bản hợp đồng trị giá 100 triệu PS, anh đã không sử dụng trong sáu trận đấu. Thật khó để tin rằng James đã trở lại để ghi bàn.
Độc giả đến trang web của chúng tôi sẽ có cơ hội cập nhật những tin tức mới nhất, nóng nhất, chính xác nhất và cụ thể nhất về các sự kiện thể thao từ nhiều môn thể thao trên khắp thế giới. Đó là lý do tại sao trang web 8Xbet sẽ luôn là điểm đến mà bạn có thể tin tưởng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình sẽ được cập nhật với những tin tức thể thao mới nhất. Và đó cũng là lý do để phát hành trang web của chúng tôi.
Leicester City đã ở dạng kém muộn, để thủng lưới 20 bàn trong năm trận đấu gần đây nhất của họ. Mặc dù vậy, Maddison đã tìm thấy đôi giày ghi bàn của mình và có sẵn để lựa chọn vào Chủ nhật. Sau khi bị chấn thương ngực trong trận đấu UECL, anh ấy dự kiến sẽ trở lại trong đội hình xuất phát. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng và cung cấp ba hỗ trợ trong tám lần ra sân Premier League cuối cùng của anh ấy.
HLV Brendan Rodgers của Leicester đã đưa Maddison ra khỏi đội trong sáu trận đấu vào tháng 9 và tháng 10. Trong thời gian đó, Maddison đã làm việc chăm chỉ để tìm ra hình thức của mình và nhờ các nhà khoa học thể thao theo dõi sự tiến bộ của anh ta. Trong thời gian đó, anh đã ghi được năm bàn thắng và một hỗ trợ. Tuy nhiên, anh vẫn đang vật lộn để ghi bàn ở cấp độ cao và đã phải vật lộn để tìm một vị trí trong đội hình xuất phát.
Bùa hộ mệnh của Leicester James Maddison đã trở lại phong độ sau một thời gian dài vắng bóng. Bàn thắng tuyệt vời của anh ấy trước Chelsea là lần thứ ba liên tiếp. Tiền đạo này có năm bàn thắng và ba pha kiến tạo trong tám trận đấu. Sau giờ nghỉ quốc tế, anh được kỳ vọng sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng đối mặt với Liverpool. Nhưng câu hỏi vẫn còn: Liệu anh ấy có giữ được phong độ tốt? Hãy hy vọng như vậy.
Sau khi bị chấn thương trong nửa đầu mùa giải trước, HLV Brendan Rodgers của Leicester đã đưa ra quyết định nghỉ ngơi cho cầu thủ này. Quyết định cho phép quốc tế Anh trở lại bên cạnh trong sáu trận tiếp theo. Sau giờ nghỉ, anh ấy làm việc chăm chỉ để tìm lại phong độ và trở lại đội hình xuất phát. Bàn thắng được đưa ra sau khi chiếc khuyên tai của tiền vệ này được tổ chức trong lễ kỷ niệm sau chiến thắng của Brentford.
Sau bốn trận đấu đáng thất vọng vào tháng 1, Maddison đã trở lại phong độ. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trong ba trận đấu cuối cùng của mình và đã cung cấp ba hỗ trợ. Tiền đạo đã có một vệt nóng sau khi bị chấn thương ngực vào giữa tháng 11. Anh ấy đã không ghi bàn trong 22 trận liên tiếp và dự kiến sẽ trở lại trong đội hình xuất phát trước Liverpool vào Chủ nhật. Tiền đạo người Anh hiện đang thực hiện nhiệm vụ trở lại Premier League.
Trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải, James Maddison đã trở lại đội. Tiền vệ tấn công đã rơi nước mắt cho đội bóng thành phố Leicester và đã có thể đánh bóng từ mọi vị trí. Mất ba trận đấu gần nhất, giờ anh đã ghi bốn bàn trong bốn trận gần nhất. Đó là một sự thúc đẩy lớn cho Leicester. Và tất cả là nhờ Maddison trở lại XI bắt đầu.

Location

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: